Template landing page
Montessori.png

Thương trẻ từ thuở còn thơ (Đại Hội Siêu Anh Hùng 09/2019)

Thời gian
08:00 - 11:00, thứ Bảy, 28/09/2019
Địa điểm
Văn phòng LCV, lầu 3A, Copac Square, 12 Tôn Đản, P.13, Q.4, TPHCM
Phí vào cửa
50,000đ hoặc tùy tâm do LCV dùng tiền này đi cúng dường và làm từ thiện

Anh chị em bạn bè khách hàng của LCV thân mến, 


Vừa qua Phong có tham dự chương trình Nhập môn Montessori 60 giờ được chứng nhận từ tổ chức Montessori AMI do ĐHKHXHNV tổ chức. Từ những kiến thức tiếp thu từ chương trình cộng với nền tảng Thông Minh Cảm Xúc, Phong quyết định tổ chức buổi chia sẻ để đúc kết lại nội dung học được cũng như góc nhìn của mình. 

Chương trình do chuyên gia Thông Minh Cảm Xúc (6seconds chứng nhận) Hoàng Thanh Phong (ICF Associate Certified Coach) chia sẻ nên nếu mọi người có thắc mắc hoặc mong muốn trước khi đến thì nhớ điền vào phần "Thông tin thêm" trong form đăng ký. Ngoài ra mọi người nhớ khi điền form đăng ký thì ghi rõ mình đến từ khóa học nào trước đây của LCV. Nếu là HTT20 thì để số team của mình "HTT20 - Team x"


LCV hy vọng chương trình gieo duyên để mọi người có kiến thức nền tảng trong việc tiếp xúc và đối xử với trẻ nhỏ. Để hiểu tường tận thì Phong vẫn mong mọi người đi học đầy đủ của ĐHKHXH&NV. Phí thu được từ phần chia sẻ này LCV sẽ dùng làm từ thiện hoặc cúng dường nên nếu ai có hảo tâm muốn hỗ trợ thêm, LCV xin chào đón.


LCV thân mời mọi người đăng ký theo form để việc tổ chức đón tiếp được chu đáo hơn.

LCV trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hiện diện của mọi người!
Hoàng Thanh Phong from LCV - "Be Strong Inside"
Hotline 0976163941